Dự án lắp đặt camera cho nhà hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh

17/06/2022

Trong hành trình “Tạo thêm mắt cho khách hàng bằng camera” của mình, Nam Thái lại ghi thêm vào danh sách - nhà hàng Vịt Quay Thành Râu ở Bắc Ninh. Với hệ thống camera đầu ghi được lắp đặt tại quán cho ông chủ Thành Râu Nam Thái đã hoàn thành lắp đặt vào những ngày giữa tháng 6 năm 2022. Thời tiết rất nắng nhưng kỹ thuật đã hoàn thành các mắt camera theo đúng kế hoạch, hệ thống hoạt động tốt và đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Nhờ lắp đặt camera quan sát thì từ giờ chủ quán không có mặt cũng đã có trợ thủ quan sát mọi hoạt động diễn ra. Giúp chủ quán yên tâm hơn, cũng giúp dịch vụ khách hàng được tốt hơn, khi có vấn đề có thể xem lại camera để có hướng giải quyết tốt nhất.

Dự án lắp đặt camera cho nhà hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh 1

Chủ quán Thành Râu - Nhà Hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh

Ngay sau khi nhận được thông tin từ chủ quán Nam Thái đã tư vấn qua điện thoại và hẹn ngày xuống tận nơi để khảo sát. Trước khi nhận được sự đồng ý của anh Thành, bộ phận kỹ thuật đã xuống Bắc Ninh khảo sát thực tế. Từ khảo sát đưa ra sơ đồ lắp đặt, tư vấn các thiết bị cũng như loại camera phù hợp. Sau đó là lên bản vẽ thiết kế, báo giá vật tư và nhân công. Thật may là anh Thành cũng đã đồng ý với phương án lắp đặt camera mà Nam Thái đưa ra ngay từ đầu. Hai bên tiến hành thoả thuận hợp đồng và sắp xếp thời gian thi công.

Dự án lắp đặt camera cho nhà hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh 2Dự án lắp đặt camera cho nhà hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh 3Dự án lắp đặt camera cho nhà hàng Vịt Quay tại Bắc Ninh 4

Văn phòng Nam Thái từ Hà Nội đã cử anh em kỹ thuật xuống tận nơi hỗ trợ nhóm kỹ thuật tại Bắc Ninh. Mọi công việc được diễn da nhanh chóng và gọn gàng. Hệ thống camera hoàn thành vượt mong đợi. Anh Thành cũng rất hài lòng về cách phục vụ và cách bố trí hệ thống camera cho quán của anh.

Nhân đây Nam Thái cũng xin cảm ơn anh Thành đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi! Nếu quý khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu lắp đặt camera hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :