Dự án thi công Điện – Mạng – Thoại cho văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch

20/07/2022

Năm 2022 lại là một năm khởi sắc với công ty Nam Thái – Nhận được nhiều dự án từ khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng khi dịch vụ tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại tiếp tục ủng hộ. Các khách hàng mới cũng dễ dàng lựa chọn bởi hồ sơ năng lực của Nam Thái đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Trong những tháng đầu năm 2022, Nam Thái cũng triển khai nhiều công trình thi công Mạng – Điện – Thoại – Camera, và mới đây là dự án tại Nguyễn Cơ Thạch – Hà Nội. Đây là dự án thi công tổng thể Điện – Mạng – Thoại cho văn phòng. Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, kỹ thuật Nam Thái đã tư vấn sơ bộ về việc lắp đặt hệ thống. Sau đó, chúng tôi cũng cử kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát thực tế và báo khối lượng công việc, giá thi công.

Dự án thi công Điện - Mạng - Thoại cho văn phòng tại Nguyễn Cơ Thạch

Bằng việc chốt vật tư, khối lượng, giá nhân công gửi qua Email chỉ sau 1 ngày làm việc, Nam Thái nhận được sự đồng ý của bên khách hàng. Tiếp đó, sẽ định ngày thi công và lắp đặt hệ thống, khách hàng chuẩn bị mặt bằng, hỗ trợ giám sát thi công, Nam Thái chuẩn bị vật tư, nhân công thi công.

Nhận thấy công trình cũng khá phức tạp bởi lắp đặt cả 3 hệ thống cho văn phòng. Yêu cầu đặt ra là làm thế nào lắp đặt nhanh chóng để ít gây ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Lắp đặt cũng cần đảm bảo gọn gàng, hệ thống hoàn thiện đẹp, ứng dụng hiệu quả. Tất nhiên với hầu hết các công trình thì Nam Thái sẽ đều đảm bảo các yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ. Việc đi dây cũng cần vừa đủ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thiết bị lắp đặt đúng vị trí, thuận tiện cho sử dụng và bảo dưỡng.

Sau một thời gian thi công Nam Thái đã hoàn thành xuất sắc dự án, hệ thống được lắp đặt đẹp mắt, bàn giao lại cho khách hàng một hệ thống hoạt động trơn tru. Phía khách hàng hoàn toàn hài lòng về tinh thần làm việc của đội ngũ kỹ thuật và kết quả sau thi công.

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình:

Sau mỗi công trình Nam Thái sẽ đều đánh giá lại để thêm vào kinh nghiệm thi công của mình. Mỗi dự án chắc chắn sẽ mang đến những tư duy tốt hơn, cách làm hiệu quả hơn. Một lần nữa Nam Thái cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ! Các anh em kỹ thuật đã cố gắng phát huy khả năng, hoàn thành tốt dự án.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ:     

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :