Giao lưu bóng đá giữa công ty Nam Thái và công ty Arica Việt Nam

03/11/2021

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa Công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Arica Việt Nam tại sân bóng Ngọc Bảo. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, hai đội bóng và rất nhiều các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên của cả hai đơn vị.

Trận đấu giao hữu là một sự kiện, hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

Dù chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng cả 2 đội đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ khi ra sân tranh tài. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng, đã tạo nên một trận đấu hết sức hấp dẫn và đầy kịch tính.

Trận đấu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 2 đơn vị. Chung cuộc tỷ số 7-3, nghiêng về phía đội Nam Thái.

Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể nhân viên mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :