Nhật ký Nam Thái - Viết cho những ngày cuối năm

14/12/2021

Những ngày cuối năm 2021, sao mà hối hả, mọi thứ trở nên nhộn nhịp theo guồng quay của cuộc sống. Một năm trôi qua, với biết bao những khó khăn, những thành công, thất bại, những kỷ niệm buồn vui… tất bật cố gắng hoàn thành những công việc của năm cũ và chuẩn bị những thứ cho một năm mới.

Tháng cuối cùng trong năm, cũng là lúc chúng ta chiêm nghiệm lại những kết quả mình đã và chưa đạt được. Một năm đại dịch Covid chưa từng có trong lịch sử, chúng ta phải sống với những ngày giãn cách xã hội với bao nhiêu công việc vẫn còn dang dở, những dự định chưa thể thực hiện, trong lòng bất chợt cảm thấy một chút lo lắng, âu lo. Có những lúc, tưởng chừng cảm thấy đuối sức vì áp lực công việc và cuộc sống.

Có lúc phải tất bật, lo toan, nhưng có lúc lại chợt thấy thật nhẹ nhàng, an yên sau những ngày tháng bận rộn, được cống hiến bởi những việc làm có ý nghĩa. Xuất phát từ công việc thường ngày là thi công công trình, dự án,... Nam Thái nhận được lời mời hợp tác của công ty GGroup với dự án lắp đặt camera AI nhắc Đeo Khẩu Trang cho các bệnh viện. Theo đó, Nam Thái sẽ kết nối các địa điểm lắp đặt và thi công, GGroup tài trợ camera.

Năm 2021 sắp qua đi, năm 2022 chuẩn bị đến, chúng ta hãy gạt bỏ những muộn phiền lo âu, hãy chăm chỉ, cố gắng hoàn thành những công việc, những dự định còn dang dở, để đón một năm mới tốt đẹp hơn. Hãy lên những ý tưởng, những kế hoạch cho năm tiếp theo và cùng nhau phấn đấu.

Nghĩ về một năm đã qua, Nam Thái thầm biết ơn sự quan tâm, ủng hộ các quý khách hàng đã luôn tin tưởng trọn vẹn dịch vụ của chúng tôi, cảm ơn đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh với công ty vượt qua những khó khăn, tạo nên những thành tựu có giá trị sâu sắc.

Hãy chào đón tháng cuối cùng của năm với tất cả những niềm vui, hy vọng và chờ đón một năm mới với một sự khởi đầu mới. Hãy thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho tất cả mọi người, củng cố thêm niềm tin, nghị lực để cùng nhau đi đến tương lai.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :