Thi công hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà xưởng Presenza

17/01/2022

Bên cạnh các dự án mạng tổng đài điện thoại, hệ thống điện chiếu sáng cho các tòa nhà, doanh nghiệp, siêu thị… Nam Thái chú trọng xây dựng và phát triển mở rộng thi công những nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp có quy mô và diện tích lớn.

Dự án đầu tiên của năm 2022, Nam Thái rất vinh dự và tự hào là đơn vị hợp tác với Xưởng 1 CÔNG TY CỔ PHẦN BDS PRESENZA triển khai hạng mục Thi công điện chiếu sáng cho nhà xưởng.

Địa chỉ thi công: Đường Độc Lập, Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

Thời gian thi công: 2 ngày

Là dự án khởi động cho năm mới, Nam Thái đã có chuyến khảo sát thực tế sau khi tiếp nhận thông tin và yều cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng đã đưa ra cho khách hàng những giải pháp thi công tối ưu chi phí tối đa và nhận được sự đồng ý từ phía đối tác.

Yêu cầu của khách hàng về tiến độ thi công cần hoàn thành trong 2 ngày, phía Nam Thái cũng vô cùng lo lắng bởi diện tích tương đối rộng. Họat động với phương châm khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe ý kiến đóng góp đồng thời bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ kỹ thuật viên, dự án đã nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ dự kiến bàn giao tới khách hàng.

Hệ thống Đèn chiếu sáng nhà xưởng không thể thiếu tại tất cả các công trình bởi thi công hạng mục này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc….do đó sau khi hoàn thiện phía Xưởng 1 CÔNG TY CỔ PHẦN BDS PRESENZA đã có những đánh giá, phản hồi tích cực, sự hài lòng với Nam Thái.

Hình ảnh thi công dự án:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Chi nhánh HCM: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.333.000 - 0901.255.559

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :