3 hệ thống camera giám sát hiện nay mà bạn nên biết.

07/07/2018

 

An toàn và an ninh tại nơi làm việc là hết sức quan trọng cho bất cứ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách sử dụng các tính năng bảo mật của hệ thống camera quan sát đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc

Không ít khách hàng có cùng thắc mắc với chúng tôi là trông một hệ thống camera an ninh có những bộ phận nào và tác dụng của từng bộ phận ra sao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những bộ phận trong một hệ thống đạt chuẩn và tác dụng của từng bộ phận đó.

Không ít khách hàng có cùng thắc mắc với chúng tôi là trông một hệ thống camera an ninh có những bộ phận nào và tác dụng của từng bộ phận ra sao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những bộ phận trong một hệ thống đạt chuẩn và tác dụng của từng bộ phận đó.

Một số hệ thống camera tiêu biểu như sau:

- Hệ thống dùng máy tính có gắn card ghi hình để lưu hình ảnh

- Hệ thống camera dùng đầu ghi để lưu hình ảnh

- Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh

1. Hệ thống lưu trữ hình ảnh qua máy tính tích hợp card ghi hình: 

Hệ thống này không sử dụng đầu ghi hình để lưu trữ và xem video mà thay vào đó là sử dụng máy tính có tích hợp card ghi hình. Đầu ghi hình và sử dụng máy tính tương tự nhau. Tuy nhiên hệ thống sư dụng máy tính có nhược điểm hơn so với việc sử dụng đầu ghi chính bởi vì nhược điểm của máy tính là không thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

2. Hệ thống lưu trữ hình ảnh qua đầu thu:

Đây là hệ thống camera giám sát được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Được đánh giá là hệ thống hiện đại cũng như chuyên nghiệp nhất. Với việc lắp đặt camera giám sát lưu trữ qua đầu ghi hình, hệ thống này có chức năng liên kết nhiều camera với nhau đồng thời cũng có khả năng lưu trữ lại video phục vụ cho việc xem lại hình ảnh sau này. Hệ thống camera giám sát sử dụng đầu ghi hình là hệ thống phức tạp nhất hiện nay, với một hệ thống phức tạp như vậy, đòi hỏi trước khi lắp đặt đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi phải tiến hành khảo sát địa hình cũng như lắp bắt được nhu cầu của thực tế từ phái khách hàng.

3. Hệ thống không lưu trữ hình ảnh:

Là loại hệ thống camera đơn giản nhất hiện nay, với hệ thống này, không có chức năng lưu trữ hình ảnh mà người dùng chỉ có thể theo dõi hình ảnh camera ghi lại được một cách trực tiếp. Đây là loại camera giám sát rẻ nhất hiện nay. Hệ thống này chỉ bao gồm một cam và một TV nhận tín hiệu hình ảnh từ chiếc cam này. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống này đó là chi phí mua thiết bị thấp cũng như dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên nhược điểm cực lớn của hệ thống quan sát này đó là không có chức năng lưu trữ video, vì thế bạn sẽ không thể xem lại video điều này khá bất tiện. Một nhược điểm nữa của hệ thống đó là không hỗ trợ chức năng xem qua mạng.

Tham khảo thêm ===>>> Nên lắp camera không dây hay camera có dây

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website:https://thietbiso24h.com/

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :