Cách chọn điện thoại ip grandstream tốt nhất

17/07/2018

Điện thoại ip grandstream là một trong những sản phẩm với nhiều tính năng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Làm thế nào để chọn được dòng điện thoại grandtsream phù hợp với nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm

Dựa trên tình hình thực tế hiện nay cho thấy việc sử dụng điện thoại ip giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tới 80% chi phí thoại hàng tháng. Hơn nữa, giúp quản lý công việc, chăm sóc khách hàng tốt chu đáo hơn.

Đặc biệt, grandstream là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm voip, chất lượng trên thị trường. Nhu cầu của người dùng là khác nhau, do đó có nhiều dòng sản phẩm với cấu hình, mẫu mã khác nhau.

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại ngày càng cao ở các công ty doanh nghiệp, tổng đài điện thoại Ip đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn thực sự muốn chọn cho doanh nghiệp mình dòng điện thoại ip nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn loại tổng đài như thế nào là phù hợp. Sau đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn cách lựa chọn:

Tương thích với hệ thống tổng đài điện thoại thông thường

Phần lớn các điện thoại IP đều sử dụng giao thức SIP, ngoài ra cũng có những giao thức báo hiệu khác như Lync, SCCP và MGCP đang được sử dụng bằng các giải pháp quản lý các cuộc gọi khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống tổng đài này còn được hỗ trợ các codec. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua tổng đài điện thoại phù hợp.

Chức năng tổng đài điện thoại mang lại

Tổng đại điện thoại ngày nay được tích hợp các tính năng khả thi của điện thoại ip hiện đại đó là: giữ cuộc gọi, cuộc gọi chờ, chuyển cuộc gọi... mà các dòng điện thoại thông thường không thể thực hiện được, nếu có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ sẽ phải trả phí. Bên cạnh đó, tổng đài điện thoại còn hỗ trợ tính năng POe cho người dùng trải nghiệm một cuộc thoại chất lượng.

- Chất lượng âm thanh chuẩn HD nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

- Hệ thống được hỗ trợ thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi cùng lúc

- Ngân sách đầu tư cho hệ thống tổng đài

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên cấn nhắc. Vì tùy theo nhu cầu, ngân sách của mỗi công ty hay doanh nghiệp, bạn sẵn sàng bỏ ra để chọn được cấu hình điện thoại với nhiều mức giá phù hợp. Bởi điện thoại ip grandtream có nhiều mẫu mã với giá khác nhau, và các chức năng vô cùng tuyệt vời.

Tài khoản sử dụng

Điện thoại grandstream rất đa dạng, điện thoại grandstream có dòng sản phẩm một tài khoản, hai tài khoản và ba tài khoản tối ưu. Nhưng điểm khác biệt của dòng điện thoại ip dù là một tài khoản nhưng hỗ trợ đồng thời cùng lúc nhiều cuộc gọi.

Việc lựa chọn tổng đài điện thoại tùy từng vào quy mô, nhu cầu sử dụng của mỗi công ty doanh nghiệp có thể sử dụng hai hay ba chiếc điện thoại. Nhưng với các trung tâm chăm sóc khách hàng như viettel, mobifone.. thì sử dụng lên tới hàng nghìn điện thoại ip. Do đó, đây cũng lưu ý khá quan trọng đầu tiên khi bạn quyết mua điện thoại ip.

Vậy mua điện thoại ip grandsteam ở đâu chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều nhưng kèm theo đó có nhiều nhà phân phối trên thị trường. Nhưng, không phải lúc nào cũng bảo đảm mua được dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng, và được hưởng tất cả các dịch vụ mà sản phẩm mới mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào?

Thietbiso24h.com là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có giấy chứng nhận. Hơn thế nữa, khi tới đây bạn sẽ được mượn hàng về test thử, được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp.

Tham khảo thêm===>>>3 cách lựa chọn tổng đài điện thoại

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: 
https://thietbiso24h.com/

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :