Cách sử dụng thiết bị định vị hiệu quả

15/06/2018

 

Ngày nay công nghệ thông tin cùng với hệ thống GPS đang được phát triển phục vụ nhiều cho cuộc sống chúng ta. Trong số đó công nghệ hữu ích là thiết bị định vị GPS. Nhưng thực tế ở nước ta mọi người vẫn còn chưa hiểu rõ và còn băn khoăn về thiết bị định vị GPS này cũng như những tiện ích mà nó mang lại.
Nếu bạn là một tín đồn của công nghệ, bạn yêu thích chiếc xe của mình, bạn lo lắng về tình hình chộm cắp hiện nay và lo lắng cho tài sản của mình. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị định vị GPS.

– Thứ nhất: Thiết bị định vị GPS (đinh vị xe máy, ô tô) sẽ giúp bạn xác định tài sản đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển vận tôc bao nhiêu. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác đi xe bạn có thể biết được chiếc xe đang ở vị trí nào, đang di chuyên hay đang dừng.

– Thứ hai: Chẳng may khi bạn bị trộm chiếc xe hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị GPS bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc xe đã lắp đặt thiết bị định vị khi xe của bạn đã tắt máy xe và bật chế độ an toàn tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS qua điện thoại ngay cho bạn để cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống định vị GPS bạn có thể xác định được xe của bạn ở vị trí nào đã bị tên trộm đến chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình. Chúng tôi giới thiệu đến khóa chông trộm để phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.
Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp lớn như: Doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nào có sử dụng đến phương tiện di chuyển bạn càng cần phải lắp đặt thiết bị định vị oto Tại sao chúng tôi khuyên bạn như vậy!
Một nhà kinh doanh thông minh sẽ biết giảm tối thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Lắp đặt thiết bị định vị GPS giúp bạn giảm tối thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý giám sát được được nhân viên của mình, tài sản của Doanh nghiệp và cách sử dụng tài sản doanh nghiệp của nhân viên. Thiết bị định vị PGS thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý giám sát hành trình của từng phương tiện một cách chính xác và đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, vị trí dừng/ đỗ, vận tốc đi, hành trình phương tiện di chuyển và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác cho người điều khiển phương tiện biết để xử lý kịp thời.

Chỉ vậy thôi cũng khiến bạn phải suy nghĩ về việc lắp thiết bị định cho phương tiện của mình rồi.
Sau khi lắp đặt thiết bị định vị bạn cũng cần hiểu cách sử dụng như thế nào?
Chỉ cần bạn biết kết nối Internet để sử dụng máy tính và điện thoại là bạn đã có thể sử dụng thiết bị định vị GPS một cách dễ dàng.

 

Tham khảo thêm===>>>Máy định vị cầm tay GPS: Những điều bạn cần biết

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: 
https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :