Camera quan sát có đắt không? Nên lắp loại nào tốt?

11/09/2021

Khi cần lắp đặt camera quan sát thì chắc chắn điều bạn quan tâm là giá cả. Hiện nay có rất nhiều loại camera với giá thành khác nhau, khi lắp đặt bạn có thể tham khảo qua các công ty cung cấp. Vậy thông thường camera quan sát có đắt không? Nên lắp đặt loại nào phù hợp? Cùng Nam Thái tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây!

1. Camera quan sát bao nhiêu tiền?

Có thể nói rất khó để trả lời câu hỏi này, bởi vì giá thành camera quan sát còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

- Mắt quay camera và số lượng camera cần dùng cho một hệ thống hoàn chỉnh

- Đầu ghi hình tương ứng với số lượng camera: 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh...

- Ổ cứng lưu trữ

- Dây điện và dây tín hiệu

- Các thiết bị đi kèm

Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như thương hiệu, đại lý cung cấp, phiên bản cải tiến và các tính năng đặc biệt của sản phẩm. Để biết camera quan sát bao nhiêu tiền, bạn cần có sự tìm hiểu, tham khảo giá cả và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với các yếu tố đã kể trên.

Có hai dòng camera phổ biến: camera trong nhà (indoor) và camera ngoài trời (outdoor). Thông thường, camera ngoài trời vì phải đảm bảo các tiêu chí về độ bền dưới điều kiện thời tiết và môi trường, hình ảnh dưới điều kiện thiếu ánh sáng,... nên nó có giá cao hơn các dòng camera trong nhà.

Nếu như với camera đi dây thì giá thành sẽ cao, từ 1 đến vài triệu đồng/ 1 mắt camera. Với camera wifi thì có nhiều mẫu mã chirt ừ vài trăm nghìn, tùy thuộc vào hãng và chất lượng sản phẩm.

2. Nên lựa chọn loại camera nào tốt?

Lắp đặt camera quan sát cho gia đình là nhu cầu thiết yếu hiện nay để kiểm soát và đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình. Có rất nhiều loại camera của nhiều hãng khác nhau, cũng có nhiều giá thành. Việc lựa chọn camera tốt sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của bạn.

Hiện có camera giá dưới 1 triệu cũng đảm bảo nhu cầu quan sát trong gia đình. Với camera quan sát cho văn phòng thì sẽ nên lựa chọn dòng camera giá cao hơn.

Một số hãng camera uy tín bạn có thể lựa chọn như:

- Camera hãng KBVision

- Camera hãng HIKVision

- Camera hãng Dahua

- Camera hãng Ezviz

- Camera hãng Xiaomi

- Camera hãng Yoosee;...  

Công ty lắp đặt camera sẽ tư vấn loại camera phù hợp cho từng khách hàng. Khi có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ Hotline: 09.111.444.26 để được hỗ trợ nhanh nhất!

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :