Dự án lắp đặt camera phi lợi nhuận - Chung tay đẩy lùi covid

29/07/2021

Nam Thái chung tay vì cộng đồng thực hiện dự án lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện với thông điệp "HÃY ĐEO KHẨU TRANG". Dự án đồng hành cùng Công Ty GGroup - Tài trợ hệ thống camera với Nam Thái - Tài trợ gói nhân công lắp đặt camera chuyên nghiệp.

Những ngày qua Việt Nam mỗi ngày đều ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm tính đến thời điểm hiện tại đã vượt 100.000 ca. Điều này khiến cho mọi sinh hoạt của người dân đều bị ảnh hưởng, vì vậy để sớm trở về cuộc sống bình thường mỗi chúng ta cần tuân thủ đúng các biện pháp phòng chống dịch bệnh của nhà nước. Mỗi người nên tự có ý thức phòng bệnh để chung tay đẩy lùi Covid 19 tại Việt Nam.

Nhận được lời mới hợp tác dự án vì cộng đồng từ phía Công ty GGroup - Nam Thái đã cân nhắc ưu tiên cho dự án này. Mặc dù dịch bệnh tại Hà Nội cũng đang diễn biến phức tạp nhưng chúng tôi vẫn cố gắng điều phối kỹ thuật chuyên nghiệp nhất để thi công dự án. Nam Thái cũng rất vui vì được góp một phần công sức để cùng cả nước chống dịch.

Hiện dự án được thực hiện tại trung tâm y tế huyện Thanh Oai - Hà Nội. Nam Thái cảm ơn phía Công ty GGroup đã tin tưởng, cũng như hy vọng với thông điệp rõ ràng mà chúng tôi muốn truyền tải sẽ góp phần vào việc phòng chống dịch covid 19!

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :