Hà Nội địa chỉ nào thi công điện nhẹ giá tốt?

19/01/2021

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là một thuật ngữ được sử dụng trong ngành xây dựng, dùng đề chỉ các hệ thống trong một tòa nhà cần điện để hoạt động nhưng không phải là một phần của hệ thống điện chính trong tòa nhà. Điện nhẹ dù chiếm tỷ trọng nhỏ nhưng lại là phần không thể thiếu ở mỗi công trình xây dựng. Vì vậy cần tìm được công ty thi công điện nhẹ uy tín để thực hiện mọi công việc hiệu quả.

Tại Hà Nội địa chỉ nào thi công điện nhẹ giá tốt và chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết nhé!

Hệ thống điện nhẹ thường bao gồm nhiều hệ thống nhỏ như: Hệ thống mạng lan, tổng đài điện thoại, hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống hội nghị truyền hình, báo cháy,… vì thế một đơn vị thi công tốt phải hiểu được mọi hệ thống trong điện nhẹ.

Nam Thái – Đơn vị thi công điện nhẹ đã nhiều năm, là nhà thầu dự án điện nhẹ tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu được những yêu cầu từ phía khách hàng để đưa ra phương pháp lắp đặt phù hợp với tiêu chí giá rẻ đi kèm với hiệu quả hệ thống.

Ưu điểm dịch vụ Nam Thái:

- Nam Thái có thời gian hoạt động từ năm 2008 đến nay, phát triển với thời gian nhiều năm chúng tôi tự hào có được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực. Hiểu rõ nhu cầu và nắm bắt được tâm lý khách hàng, giúp khách hàng có giải pháp tối ưu, tiết kiệm, hiệu quả.

- Nam Thái xây dựng một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

- Cán bộ, nhân viên của Nam Thái luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” dịch vụ được Nam Thái thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và trong mọi dịch vụ cung cấp từ nhỏ nhất. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi.

- Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng tạo nên tập thể đội ngũ nhân sự Nam Thái chất lượng – tận tâm – uy tín.

Cam kết dịch vụ:

Các sản phẩm dịch vụ Nam Thái cung cấp cam kết về chất lượng, giá thành. Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và hiệu quả của khách hàng.

- Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, không tốn thời gian bảo hành.

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã, tận tâm, trung thực.

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để nâng cao năng lực.

Khi cần thi công điện nhẹ hay lắp đặt mạng wifi tại khu công nghiệp ở Hà Nội hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :