Hình ảnh khảo sát điện nhẹ công trình Yên Viên – Gia Lâm

26/07/2021

Kỹ thuật Nam Thái gửi hình ảnh khảo sát công trình điện nhẹ tại Yên Viên – Gia Lâm. Công trình thi công nhiều mảng, vì vậy cán bộ kỹ thuật cần xuống tận nơi để nắm được các hạng mục. Ban đầu nhận được thông tin từ phía khách hàng, Nam Thái nhận định là công trình khá phức tạp, bởi là thi công mới cho khối văn phòng, cần đảm bảo kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ.

>> Công trình thi công mạng lan - camera cho gia đình

Sau khi thống nhất thời gian Nam Thái cử chuyên viên kỹ thuật điện nhẹ đến địa chỉ thi công để khảo sát. Theo như báo cáo của kỹ thuật tất cả các hạng mục cũng được phía khách hàng đưa ra kế hoạch, theo đó kỹ thuật Nam Thái ghi chép lại và từ thực tế đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Một số hình ảnh khảo sát từ kỹ thuật Nam Thái:

Qua khảo sát các thông tin được chuyển về phòng kỹ thuật để bóc tách các hạng mục, đưa ra hướng thi công cùng báo giá chi tiết gửi tới khách hàng. Sau báo giá phòng kinh doanh sẽ tiếp tục trao đổi thông tin với khách hàng để đi đến thống nhất cuối cùng. Khi hai bên thống nhất được sẽ tiến hành ký kết hợp đống và thi công dự án.

Hy vọng Nam Thái sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng thi công dự án này. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng liên hệ dịch vụ của chúng tôi qua Hotline: 09.111.444.26.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :