Hình ảnh thi công mạng – điện nhẹ cho văn phòng tại Hà Nội

20/07/2021

Trong những ngày giữa tháng 7 chúng tôi thực hiện thi công mạng lan – điện nhẹ cho khối văn phòng đa chức năng. Hệ thống được thực hiện từ khi văn phòng đang trong quá trình hoàn thiện, đội kỹ thuật thi công song song với các hạng mục nội thất khác của văn phòng. Chắc chắn là sẽ gặp khó khăn nhiều khi thi công, tuy vậy nhìn những hình ảnh thi công tôi lại thêm tự hào về dịch vụ của công ty.

Kỹ thuật rất chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt huyết với công việc, thể hiện qua các hình ảnh thực tế dưới đây:

Các kỹ thuật cần nắm vững bản thiết kế, lắp đặt chuẩn để đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Công trình này không chỉ yêu cầu kỹ thuật hiểu về mạng – điện mà còn cần biết cả vẽ, thiết kế để lắp hệ thống chiếu sáng trên tường như ảnh.

Dần đi vào hoàn thiện, những giờ giải lao kỹ thuật cũng cần tranh thủ kiểm tra để đảm bảo yêu cầu thi công.

Mỗi công trình lại mang đến cho Nam Thái những kỹ năng và kiến thức nhất định. Ở công trình này đòi hỏi Nam Thái có giải pháp tốt, kỹ thuật tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ. Yêu cầu về đi lại, vận chuyển cần tuân thủ những quy định từ tòa nhà, ra vào cần có thẻ và chấp hành đúng, đủ biện pháp phòng chống covid 19.

Nam Thái cũng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ, cũng như cảm ơn các kỹ thuật đã luôn hết mình vì công việc để mang đến những thành công cho toàn thể công ty.

Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 09.111.444.26.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :