Hướng dẫn cách bấm dây mạng âm tường sino đơn giản

19/05/2021

Bấm mạng lan âm tường là công việc rất quen thuộc của dân kỹ thuật mạng. Tuy nhiên khá nhiều bạn lúng túng khi gặp phải, bởi nó không giống như bấm cáp mạng bình thường. Nó đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, cũng không quá khó để thực hiện, nhưng bạn cần phải chú ý từng đầu dây để bấm hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn bấm cáp mạng âm tường, bạn tham khảo để thực hành nhé!

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau:

- Ổ LAN âm tường - AMP

- Kìm bấm mạng cáp 5e.

- Modem wifi để test tín hiệu

- 1 đoạn dây LAN 2 đầu bấm sẵn.

Cách thực hiện

Bước 1: Tháo ổ AMP ra và ta sẽ có thấy có 2 bên:

1 Bên bạn bấm theo thứ tự: Trắng Cam - Cam - Trắng Xanh Đậm - Xanh Đậm.

1 Bên bạn bấm theo thứ tự: Trắng Xanh - Xanh - Trắng Nâu - Nâu.

Cách bấm này theo chuẩn B nhé. Cứ bấm theo chuẩn thẳng là chạy thôi.

Bước 2: Cắm dây LAN và modem vào test xem có tín hiệu sáng cổng Internet là thành công.

Với bài viết hữu ích này, bạn có thể bấm mạng LAN âm tường cho jack AMP dễ dàng. Hãy làm đúng theo hướng dẫn sẽ thành công nhanh chóng - tiết kiệm nhiều thời gian của bạn.

Giới thiệu đơn vị lắp đặt mạng lan uy tín

Nếu bạn đang tìm đơn vị lắp đặt mạng lan uy tín hãy liên hệ dịch vụ Nam Thái – Chuyên tư vấn và lắp đặt mạng lan cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp,… trên toàn quốc. Đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với đội thợ tay nghề cao, thi công chất lượng tốt.

Nam Thái cung cấp các dịch vụ mạng như:

- Tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, thi công mạng lan cho doanh nghiệp, cho khu văn phòng làm việc.

- Lắp đặt mạng lan cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa sự cố mạng.

- Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

- Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Liên hệ dịch vụ qua Hotline: 09.111.444.26.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :