Hướng dẫn sử dụng bộ phát Wifi di động từ sim 3G Dlink DWR730

04/06/2018

Wi-Fi đã rất phổ biến và đi đến khắp mọi nơi, tuy nhiên vẫn có những nơi như trên xe buýt, xe hơi, tàu hỏa hay tại một số khu vực công cộng không có sóng Wi-Fi để mọi người sử dụng.

Giải pháp nào khi bạn cần gửi một tài liệu quan trọng cho khách hàng trên laptop hay thiết lập mạng Wi-Fi cho bạn bè cùng truy cập vào? Hãy để các thiết bị 3G của D-Link thay bạn giải quyết vấn đề đó.

Tầm quan trọng của việc trang bị thiết bị 3G

Bạn là một người hiện đại, doanh nhân, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… thường hay phải di chuyển và không thể thiếu Internet để phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí mọi lúc mọi nơi. Nhu cầu thì rất lớn, nhưng thực tế đôi lúc chúng ta phải ở những nơi không có Wi-Fi hay ADSL như lớp học, khu vui chơi giải trí, nơi cắm trại, khu du lịch,… và đó là chưa kể đến nhiều lúc đường truyền ADSL hay Wi-Fi thiếu ổn định hay gián đoạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng.

Đa số thường chọn giải pháp đó là sử dụng dịch vụ 3G trên smartphone, tablet để thay thế, tuy nhiên khi bạn cần tạo ra một hệ thống mạng Wi-Fi cho nhiều người cùng sử dụng, nhiều thiết bị cùng truy cập (trong đó có laptop, các thiết bị không hỗ trợ 3G,…) thì giải pháp này hoàn toàn không khả thi. Nếu gặp phải những khó khăn đó, cũng có nghĩa là bạn cần cân nhắc việc trang bị một thiết bị 3G nhỏ gọn để giải quyết những vấn đề nêu trên.

Wi-Fi Mobile Router (model DWR-730) –Thiết lập mạng Wi-Fi sử dụng sóng 3G khi di chuyển trên tàu, xe,… sử dụng pin Lithium Ion, hỗ trợ kết nối đến 6 thiết bị

Dành cho những người hay phải di chuyển nhiều trên tàu hỏa, xe hơi,… trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại, làm việc theo nhóm. Những nơi này thường không có đường truyền ADSL, Wi-Fi nhưng có rất nhiều thiết bị của bạn cần kết nối Internet như smartphone, tablet, laptop, các thiết bị không hỗ trợ 3G,...

Đặc biệt là những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác và làm việc ngay trên tàu hỏa, xe với nhiều thiết bị để tiết kiệm thời trong công việc. Khi đó, bạn chỉ việc gắn sim 3G vào DWR-730 và tạo ra một mạng Wi-Fi của riêng bạn cho nhiều thiết bị cùng kết nối. Hay đối với nhiều gia đình, công ty khi đi dã ngoại, du lịch hoặc làm việc theo nhóm, bạn sẽ luôn cần một thiết bị để giúp cho mọi người cùng kết nối Internet ngay lập tức để giải trí và liên lạc vô cùng thuận tiện.

Một điểm mạnh của thiết bị phải kể đến đó là kiểu dáng nhỏ gọn (chỉ nặng khoảng 77g), sang trọng tôn lên nét hiện đại cùng việc tích hợp pin Lithium-Ion cho thời gian sử dụng lên đến 5 tiếng và có thể sạc lại. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ kết nối lên đến 6 thiết bị cũng là một lợi thế cho nhiều thiết bị kết nối vào hệ thống mạng Wi-Fi di động này.

 Thông tin về Wi-Fi Mobile Router (DWR-730)

-Thiết bị phát sóng Wi-Fi dùng pin tích hợp 3G

- Hỗ trợ kết nối lên đến 6 thiết bị như smartphone, tablet, laptop,…

- Tốc độ download/upload: 21,6Mbps/5,76Mbps

- Hỗ trợ sim 3G của cả 3 nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel

- Khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu dữ liệu lên đến 32GB

- Tích hợp pin Lithium-Ion lên đến 5 tiếng

D-link DWR-730 cũng cho phép bạn truy cập vào các tệp trên thẻ nhớ microSD của bạn với khe thẻ nhớ microSD tích hợp 3 . Chia sẻ hình ảnh kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè của bạn, hoặc tài liệu và thuyết trình cho đồng nghiệp của bạn trong một chuyến đi kinh doanh bằng cách đơn giản kết nối DWR-730 với máy tính thông qua USB. Portable HSPA + Mobile Router cho phép bạn kết nối với người khác và chia sẻ những gì quan trọng với bạn khi bạn đang di chuyển.

D-link DWR-730 có tích hợp tường lửa của nó ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn và các nỗ lực hacking từ Internet, và với mã hoá WPA2, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chia sẻ kết nối 3G của bạn chỉ với những người dùng bạn muốn.

Tham khảo thêm ===>>> [Tư vấn] Chọn mua bộ phát Wifi 3G nào tốt nhất hiện nay

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :