Nam Thái Setup văn phòng mới đón năm mới tài lộc

25/02/2021

Nam Thái xin kính chào quý khách hàng! Chúc quý khách năm mới 2021 An Khang – Thịnh Vượng!

Như quý khách hàng đã biết thì Nam Thái có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI được thành lập từ tháng 8 năm 2012. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Thái đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Nam Thái vừa setup xong văn phòng mới khang trang hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn nữa, và cũng để nhân viên có không gian làm việc thoải mái, sáng tạo.

Năm 2020 là năm có nhiều thay đổi về văn phòng, nhân sự với tư duy “Thay đổi sáng tạo để phát triển”. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, từng bước chinh phục những dự án lớn, công trình lớn trong lĩnh vực mạng lan, tổng đài, camera, điện nhẹ. Đội ngũ kỹ thuật cũng đảm bảo có tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Nhân viên văn phòng nắm rõ chức năng, nhiệm vụ để hoàn thành tốt mọi công việc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hình ảnh Phòng Giám Đốc

Sang đầu năm 2021 Nam Thái tiến hành setup văn phòng mới rộng hơn, chuyên môn hóa hơn để phù hợp với sự phát triển nhân sự, phát triển hoạt động kinh doanh. Địa chỉ mới được phân ra các phòng ban, có nơi để nhân viên họp nhóm cũng như có nơi để thư giãn, sáng tạo. Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Nam Thái cũng quan tâm đến nhân viên để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo trong công việc. Tiến tới những hoạt động chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ số 1.

Những hình ảnh văn phòng mới – Nam Thái

Nam Thái hy vọng sẽ mang lại nhiều công trình chất lượng tới khách hàng. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong năm mới!

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :