Nhật Ký Nam Thái – Khởi động lại sau giãn cách xã hội

30/09/2021

Xin chào các quý độc giả của Nhật Ký Nam Thái! Các bạn đã khởi động sau giãn cách thế nào ạ? Nam Thái thì bắt đầu với những dự án cũ, mới đủ cả, rất cảm ơn quý công ty và đối tác đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ của Nam Thái.

1. Giãn cách xã hội – Nam Thái làm gì?

Nam Thái có văn phòng chính tại Hà Nội, vì thế gần 2 tháng vừa rồi cũng chịu sự ảnh hưởng của lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố. Trong thời gian này, chúng tôi cũng thực hiện đúng theo chỉ thị của thành phố, tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ để đảm bảo an toàn. Khối văn phòng làm việc online tại nhà, khối kỹ thuật và kinh doanh tạm nghỉ để phòng chống dịch covid.

Hình ảnh lắp đặt camera AI cho bệnh viện

Trong thời gian đầu Nam Thái có tham gia dự án lắp đặt camera cho các bệnh viện, là những dự án phi lợi nhuận tiếp sức cho công tác phòng chống dịch. Khi thi công tất cả các kỹ thuật đều được test covid, có thẻ đi lại để làm việc, thực hiện tốt 5K của bộ y tế. Các dự án được triển khai như ở Bệnh viện huyện Thanh Oai, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất,... Nam Thái cũng tự hào vì đã làm được những việc có ích cho công tác phòng chống dịch tại các bệnh viện.

Để thời gian giãn cách không uổng phí, một số cá nhân cũng tham gia trực chốt ở các vùng xanh, tự nguyện tham gia các công tác phòng chống dịch tại khu mình sinh sống.


Hình ảnh kỹ thuật Nam Thái tham gia trực chốt

2. Khởi động lại sau giãn cách xã hội

Ngay sau khi thành phố công bố dỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội, Nam Thái đã chuẩn bị tinh thần và bắt đầu khởi động ngay cho công việc. Có một số dự án Nam Thái đã hẹn khảo sát trước phong tỏa sẽ được ưu tiên trước. Đội kinh doanh liên hệ với đối tác, khách hàng để lên lịch khảo sát, thi công.

Rất may mắn Nam Thái vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị khách hàng, khởi động lại với nhiều công trình lớn, tiếp sức cho những ngày nghỉ ngơi khá dài của tập thể cán bộ, kỹ thuật công ty. Các nhân viên phòng kinh doanh dự án cũng khởi động lại và tìm kiếm dự án thi công mới. Kỹ thuật bắt đầu chuẩn bị vật tư, trang thiết bị cho các công trình hẹn ngày thi công, mọi công việc lại bắt đầu đi vào quỹ đạo trước đó.

Hình ảnh các dự án khảo sát, thi công sau giãn cách

Thời gian giãn cách cũng gây cho Nam Thái không ít khó khăn, mọi công việc bị ngưng trệ, đồng nghĩa với thu nhập của mọi người cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy vậy, sau giãn cách các thành viên đã khởi động lại với tinh thần lạc quan và đầy trách nhiệm với công việc. Cảm ơn các thành viên đã luôn coi Nam Thái là ngôi nhà thứ hai của mình! Nam Thái rất tự hào khi có các bạn trong đội ngũ nhân sự công ty.

Qua một vài dòng nhật ký chúng tôi cũng hy vọng tất cả các quý độc giả quay lại với công việc một cách tốt đẹp nhất! Cảm ơn đã luôn quan tâm đến thông tin từ Nam Thái!

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :