Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa mang đến thành công

04/10/2021

Đối với các đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ nói chung và Công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái nói riêng, sự ủng hộ, tin tưởng, hài lòng, yêu mến của khách hàng chính là chìa khóa thành mang đến thành công và phát triển lâu dài cho cả công ty.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, từ nhiều năm nay, Nam Thái luôn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn, tay nghề của các kỹ thuật viên, phát huy vai trò giám sát hiệu quả. Và hơn một thập niên qua, Nam Thái tự hào đã mang tới cho khách hàng một dịch vụ đa dạng về máy tính, Thi công điện nhẹ, như: sửa máy tính, Lắp đặt mạng lan - wifi, tổng đài, camera, hệ thống điện – đèn chiếu sáng… chất lượng và đầy uy tín.

Minh chứng về chất lượng, chính là sự ủng hộ nhiệt tình, sự hài lòng và niềm vui của khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ của công ty. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của Nam Thái, để liệt kê hết những review của khách thì chắc không bài viết nào có thể thống kê hết được. Trong bài viết này, Nam Thái sẽ giới thiệu một trong những minh chứng về sự hài lòng của một quý công ty sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Gần đây, ngày 30 tháng 9 năm 2021, Nam Thái có đi khảo sát và nhận công trình thi công điện nhẹ tại công ty 24h Media, địa chỉ: tòa Roman Plaza – 58 Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội. Với công trình này, khách hàng mong muốn hoàn thiện trong một ngày. Tuy nhiên, trong quá trình thi công đội ngũ kỹ thuật đã gặp một vài sự cố về đường dây điện tại văn phòng khiến thời gian kéo dài hơn so với dự kiến. Bằng sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn cao, anh em kỹ thuật viên của Nam Thái đã xử lý kịp thời mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật an toàn và thẩm mỹ công trình. Công việc kết thúc vào lúc 23h cùng ngày. Cảm nhận được sự nhiệt huyết, quản lý bên phía công ty 24h Media cũng đã hỗ trợ những bữa ăn và nước uống cho anh em. Không những vậy, để khích lệ tinh thần, quý công ty cũng đã có “thưởng nóng” tới đội ngũ kỹ thuật ngày hôm đó đã hoàn thành đúng chỉ tiêu được đề ra.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý công ty 24h Media, cảm ơn những cá nhân, đơn vị, quý đối tác đã và đang luôn ủng hộ Nam Thái trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm, tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng chính là nguồn cỗ vũ động lực tinh thần cho toàn bộ tập thể nhân viên Nam Thái có thể phát triển, tiến bước, vững mạnh hơn trong tương lai.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :