Thực tế thi công hệ thống điện nhẹ của kỹ thuật Nam Thái

08/07/2021

Sáng nay, ngày 08/07/2021 Trưởng phòng dự án cùng Giám đốc kỹ thuật Nam Thái đã trực tiếp xuống công trình khảo sát tiến độ và thăm các kỹ thuật thi công. Công trình thuộc dự án Lắp đặt mạng lan – Camera – Điện thoại – Âm thanh – Điện văn phòng cho Công ty TNHH Gold Moon Group. Địa chỉ thi công tại Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Qua quá trình khảo sát và đi đến thống nhất, cán bộ Nam Thái đã xuống vị trí văn phòng không chỉ một lần để đưa ra giải pháp thi công. Nam Thái và phía công ty khách hàng cũng gặp khó khăn khi xin cấp phép thi công và lắp đặt. Do là khối văn phòng trong tòa nhà nên cần có sự đồng ý của chủ đầu tư, cần đảm bảo các yếu tố an toàn và không làm ảnh hưởng đến mọi công việc, hiện trạng trong tòa nhà. Vì vậy, ngay từ khâu khảo sát cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đưa ra hướng lắp đặt thuận lợi nhất.

Sau khi thống nhất được phương án lắp đặt và được sự đồng ý của các bên liên quan, hai bên đã thống nhất đi đến ký kết hợp đồng thi công tổng thể với giá trị dự án gần 300 triệu đồng. Dự án sẽ được thực hiện trong thời gian mà bên khách hàng yêu cầu.

Việc lắp đặt cần đảm bảo các yêu cầu như: Không gây cản trở công việc chung, không làm hư hỏng tài sản hay cơ sở vật chất. Đảm bảo các yếu tố an toàn thi công, an toàn điện, phòng chống cháy nổ, tuân thủ mọi quy định của doanh nghiệp và tòa nhà. Khi lắp đặt cần đúng kỹ thuật, đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ công trình. Chú ý giữ gìn, đảm bảo vệ sinh chung khi thực hiện lắp đặt. Sau khi hoàn thiện cần chuyển giao hệ thống, hỗ trợ sử dụng và bảo hành theo đúng nội dung hợp đồng. Ngoài ra, còn những yêu cầu trong thi công khác.

Tất nhiên với một công trình lớn Nam Thái cũng cần xử lý mọi công việc ngay từ đầu để đảm bảo thi công tốt nhất. Kỹ thuật Nam Thái cũng đã họp bàn nhiều lần đưa “Đúng người, đúng việc” để thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Qua 2 ngày triển khai, Nam Thái đã cử hai cán bộ xuống tận nơi để theo dõi tiến độ và động viên tinh thần kỹ thuật. Làm 1 dự án nhiều hạng mục chắc chắn kỹ thuật sẽ chịu nhiều áp lực, nhưng may mắn cho Nam Thái tất cả kỹ thuật đều tích cực với phần việc được giao, xử lý công việc tốt. Bên khách hàng cũng đánh giá cao về tay nghề và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật.

Phía công ty cũng thưởng nóng ngay tại công trình để cổ vũ tinh thần cho anh em kỹ thuật. Cảm ơn các anh em đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong mọi dự án.

Nhân đây, Nam Thái cũng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, ban quản lý tòa nhà và các bên liên quan đã tạo điều kiện cho Nam Thái được thi công và hoàn thiện dự án! Xin cảm ơn!

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :