4 Yếu tố chính giúp bạn lựa chọn đơn vị thi công mạng tốt nhất

21/12/2020

Bạn đang có nhu cầu thi công mạng lan cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp? Điều bạn băn khoăn lúc này là lựa chọn đơn vị thi công tốt và phù hợp nhất với công ty của bạn. Thật vậy, giá cạnh tranh chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác, quyết định đến hiệu quả của công trình.

Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn đơn vị thi công mạng lan? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Yếu tố về giá thi công

Khi lựa chọn nhà thầu thi công thì yếu tố tiên quyết là giá thi công. Có thể nó không quyết định toàn bộ nhưng cũng ảnh hưởng khoảng trên 50% đến quyết định lựa chọn của bạn. Giá thi công sẽ bao gồm giá thiết bị vật tư và giá nhân công lắp đặt. Khi bạn nhận được một vài báo giá bạn có thể lọc ra những báo giá tốt nhất để tham khảo.

Một báo giá tốt là báo giá đầy đủ, chi tiết từng phân loại hàng hóa, phân loại công việc, giá các hạng mục thi công. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị thi công hợp lý.

Mẫu báo giá thi công mạng lan gửi khách hàng - Nam Thái

2. Hồ sơ năng lực đơn vị thi công

Hồ sơ năng lực thể hiện quy mô và tiềm lực của đơn vị thi công, một công ty uy tín nên được thành lập và hoạt động từ trên 5 năm. Có đầy đủ trang thiết bị, bảo hộ an toàn và các điều kiện cơ sở vật chất khác. Có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, sẵn sàng thi công mọi thời gian.

Nếu như bạn cần thi công công trình lớn thì chắc chắn phải xem xét hồ sơ năng lực của đơn vị thi công thật kỹ. Từ đó, so sánh được các đơn vị thi công nào phù hợp với yêu cầu của mình.

3. Địa chỉ công ty dự thầu/thi công

Với một công ty có địa chỉ gần với công ty bạn sẽ lợi thế về việc hỗ trợ, giám sát hệ thống sau lắp đặt. Nếu có vấn đề phát sinh thì chắc chắn họ sẽ đáp ứng nhanh nhất cho bạn. Một công ty ở xa thì sẽ cần nhiều thời gian hơn, tuy vậy cũng phải tùy thuộc vào dịch vụ chăm sóc khách hàng của từng đơn vị, chưa hẳn ở gần thì nhanh hơn. Để đưa ra quyết định bạn có thể dựa vào quy trình làm việc với bên đơn vị để xem khả năng hỗ trợ của họ ở mức độ nào.

4. Một số yếu tố khác

Một vài yếu tố khác ảnh hưởng như: các dịch vụ bên công ty đó cung cấp, có chuyên về mạng lan – wifi hay không? Nếu chuyên sâu về mảng mạng lan, chắc chắn sẽ thực hiện công việc tốt hơn. Hoặc yếu tố về thời gian thi công có chắc chắn hoàn thành trong thời hạn. Những yếu tố ngoài lề này cũng cần cân nhắc để đưa ra lựa chọn

Trên thực tế thi công, Nam Thái nhận thấy với các công trình nhỏ khách hàng sẽ ưu tiên về giá cả, những công trình lớn như lắp đặt mạng lan tại khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng lớn, nhà máy, khách sạn, nhà hàng,… sẽ phụ thuộc vào giá và hồ sơ năng lực. Vì thế, tùy từng nhu cầu và yêu cầu lắp đặt mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp nhất.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :