Tổng đài ảo là gì? Có nên lắp đặt tổng đài ảo không?

16/10/2020

Tổng đài ảo hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi chi phí thấp và đảm bảo yếu tố nhanh chóng, tiết kiệm. Vậy tổng đài ảo là gì? Doanh nghiệp có nên lắp đặt tổng đài ảo hay không? Các bạn hãy tìm hiểu qua nội dung sau đây.

1. Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo chính là tổng đài điện thoại được thiết kế xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) kết hợp cùng với công nghệ VoIP hiện đại nhất hiện nay.

Dịch vụ tổng đài ảo chính là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ những công ty có thiết lập hệ thống hộp thư thoại dựa trên nền tảng IP. Hiểu một cách đơn giản tổng đài ảo chính là dịch vụ tổng đài điện thoại hoạt động thông qua Internet thay cho việc phải kéo đường dây bưu điện như tổng đài điện thoại truyền thống.

tổng đài ảo là gì?

Mô hình tổng đài ảo

2. Lợi ích của tổng đài ảo

Đối với doanh nghiệp sử dụng

Doanh nghiệp không phải bỏ chi phí quá lớn để xây dựng hệ thống. Ngoài ra, bảo trì và nâng cấp định kỳ được thực hiện bởi đơn vị cung cấp, đảm bảo rằng không có sự gián đoạn cho doanh nghiệp. Nếu bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề xảy ra, xử lý sự cố và hỗ trợ được chăm sóc bởi nhà thầu bên ngoài. Không cần phải thuê nhân viên chuyên dụng để chăm sóc các hệ thống này, thay đổi cấu hình hoặc thêm dịch vụ mới.

Đối với đơn vị cung cấp hệ thống tổng đài ảo

Các đơn vị cung cấp hệ thống có thể sử dụng công nghệ đám mây, kiến ​​trúc đa tầng và tối giản chi phí để cung cấp hiệu quả dịch vụ điện thoại cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn khách hàng cùng một lúc. Họ có thể tận dụng kinh nghiệm, chuyên môn và vốn của mình trong các lĩnh vực được yêu cầu nhiều nhất.

3. Có nên lắp đặt tổng đài ảo không?

Tổng đài ảo sẽ mang tới những lợi ích như:

- Cài đặt nhanh chóng và ít tốn chi phí

- Tổng đài ảo có thể mở rộng linh hoạt

- Tích hợp dễ dàng

- Đa dạng các tính năng hỗ trợ

- Thân thiện di động

- Thời gian hoạt động liên tục

- Không cần phần cứng vật lý phức tạp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp của bạn có thể cân nhắc việc sử dụng tổng đài ảo. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ bạn!

Qúy khách muốn tham khảo thêm hay cần tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng, công ty, văn phòng,... vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :